Sản phẩm king fucoidan chính hãng

Ung thư hay ung bướu hiện nay được xem là những căn bệnh nguy hiểm. Chúng được ví như là “những kẻ sát nhân máu lạnh nhất” khi mà dần len lỏi và tỏa đi trong cơ thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của những người bệnh. Để giúp đỡ những người bệnh ngăn chặn được các gốc tự do phát triển tạo nên các tế bào ung thư gây ra, Sản phẩm king fucoidan chính hãng đã được các nhà nghiên cứu cho ra đời. Đây cũng được xem là sản phẩm có chức năng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, bệnh nhân ung bướu, ngăn chặn và đẩy lùi sự phát triển của các gốc tự do.

Sản phẩm king fucoidan chính hãng gồm những gì?

Sản phẩm King Fucoidan thường có hộp xanh, tên đầy đủ của nó là King Fucoidan & Agaricus, sản phẩm được thực hiện bào chế dưới dạng thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ tốt cho sức khỏe chúng ta.

King Fucoidan từ Okinawa của Nhật Bản là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa: Fucoidan được lấy và chiết xuất từ 100% từ tảo nâu Mozuku và Bột nghiền từ Nấm Agaricus rất giàu các chất vitamin tốt, chứa hàm lượng lớn Beta 1.3 Glucan và Beta 1.6 Glucan và các chất oxy hóa chống được căn bệnh ung thư cực mạnh.

King Fucoidan thường được dùng cho bệnh nhân ung thư và những đối tượng nào?

Với những công dụng của sản phẩm Fucoidan nói chung và hiệu quả vượt trội của King Fucoidan nói riêng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe King Fucoidan có thể sử dụng cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau kể cả những người phòng bệnh.

  • Người đã trưởng thành, những người muốn phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u bướu khi thực hiện kết hợp với các phương pháp điều trị hiệu quả khác.
  • Người muốn tăng cường được một sức đề kháng tốt
  • Người đang trong quá trình tiếp cận cùng với các loại hóa chất độc hại

Cơ chế tác dụng của loại sản phẩm King Fucoidan là như thế nào?

Cơ chế nổi bật đó là kích thích tế bào ung thư tự chết

Cơ chế Ức chế được những sự hình thành nên các loại mạch máu mới từ đó cắt bỏ được nguồn cung cấp những loại chất dinh dưỡng để đi nuôi sống tế bào ung thư.
Cơ chế khác đó là tăng cường hoạt động của những hệ miễn dịch, giúp chống lại được những sự hình thành của khối u, giúp chống được oxi hóa và ngăn ngừa được sự tấn công của ô xi hoạt tính hiệu quả.

Mọi thắc mắc về loại sản phẩm này khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, công ty được ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Công dụng của sản phẩm fucoidan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *