Sản phẩm tảo fucoidan chính hãng

Hiện nay hàng loạt các sản phẩm bào chế từ những loại hoạt chất Fucoidan ra đời với nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Vậy đích thực Sản phẩm tảo fucoidan chính hãng có thể chữa được bệnh gì? Việc mà chúng ta chọn sử dụng tảo nâu fucoidan thiên nhiên thay thế các sản phẩm bào chế từ fucoidan có tốt hơn các loại khác không?

 Nguồn gốc của Sản phẩm tảo fucoidan chính hãng

Tại đất nước Nhật Bản, các loại tảo nâu Mozuku của vùng Okinawa được người dân coi như một món quà của tạo hóa dành cho sức khỏe của con người. Đây cũng chính là một trong những loại thực vật chứa rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau và đặc biệt là hàm lượng Fucoidan luôn cao nhất do được hấp thụ các loại vitamin và các loại khoáng chất đảm bảo nhất trong nước biển. Bên cạnh loại tảo Mozuku, còn có hai loại tảo khác là Mekabu và Kombu đều chứa trong đó những thành phần Fucoidan quý giá.

Công dụng của sản phẩm tảo fucoidan:

  • Kích thích những loại tế bào ung thư tự chết đi theo chương trình Apoptosis.
  • Ức chế được những sự hình thành mạch máu mới, nhờ vậy có thể cắt bỏ được những nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống tế bào ung thư.
  • Tăng cường hoạt động của những hệ miễn dịch, chống hình thành nên những khối u, chống oxi hóa, giúp ngăn ngừa được sự tấn công của ô xy hoạt tính.
  • Đặc biệt, khi phối hợp với việc hóa xạ trị, giúp người bệnh có thể giảm nhẹ được độc tính, các loại tác dụng phụ, gia tăng được những hiệu quả phác đồ điều trị ung thư.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến hoạt chất Fucoidan hay các sản phẩm fucoidan và chưa biết lựa chọn sản phẩm Fucoidan nào là tốt nhất, mời bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé, xin chân thành cảm ơn

Xem thêm:Bệnh ung thư hay gặp ở người già

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *